[MHX 2023] TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH – HƯỞNG ỨNG TRI ÂN VỚI TRUYỀN THỐNG ĐẠO LÝ “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”, “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA”

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, Tuổi trẻ của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã hưởng ứng và thực hiện một loạt các chương trình và hoạt động nhằm tri ân và tôn vinh truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa”.

Qua việc thăm, tặng quà và tổ chức bữa cơm tri ân đến với các gia đình chính sách và những gia đình có người thân đã hy sinh và cống hiến cho cách mạng muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những Anh hùng và người có công. Món quà nhỏ gửi đến các gia đình có ý nghĩa thiết thực không chỉ vì giá trị vật chất mà đồng thời tôn vinh tinh thần hy sinh của những người đã cống hiến tất cả cho đất nước.
Việc tri ân và giữ vững truyền thống đạo lý là vô cùng quan trọng. Đền ơn và đáp nghĩa là những giá trị cốt lõi, muốn lan tỏa trong cộng đồng, để từng người chúng ta đều cống hiến và xây dựng một xã hội hòa bình, đoàn kết và phát triển. Hy vọng những hoạt động này sẽ lan tỏa yêu thương và sự kính trọng, góp phần xây dựng một tương lai rạng ngời cho đất nước và nhân loại.

——————————-
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong chiến dịch: