[MHX 2023] TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH HƯỞNG ỨNG NGÀY CAO ĐIỂM NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN THỨ 150 NĂM 2023

Hưởng ứng ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện uống nước nhớ nguồn, tham gia đảm bảo an sinh xã hội”, chương trình “Thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ” gắn với Ngày chủ nhật xanh lần thứ 150 (23/07/2023), các chiến sĩ tình nguyện MHX NTTU đã tham gia thực hiện công trình làm sạch tuyến đường kênh, xóa bỏ các bảng quản cáo tại khắp 10 kênh rạch, đoạn đường ở các mặt trận.

Tham gia buổi hoạt động có đông đảo 350 chiến sĩ lần lượt đến từ 14 đội hình Mùa Hè Xanh NTTU. Đồng thời phối hợp các lực lượng hỗ trợ tại địa bàn Phường, thực hiện hiệu quả hoạt động dọn dẹp vệ sinh, rác thải tồn động.
Các hoạt động mà các bạn chiến sĩ đã thực hiện

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhầm góp phần tăng mảng xanh đô thị, đồng thời hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân về vai trò của rừng, các vấn đề về bảo vệ rừng, nguồn nước, môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và gắn kết cộng đồng.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong chiến dịch: