[MHX 2023] TỔ CHỨC LỚP HỌC TIẾNG ANH CHO CÁC EM THIẾU NHI

Học mà chơi, chơi mà học”

Với mong muốn lan tỏa tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh đến với các bạn thiếu nhi, các chiến sĩ mùa hè xanh đến từ đội hình MHX khoa Luật và đội hình MHX khoa Ngoại ngữ đã tổ chức lớp học Tiếng Anh cho các bạn thiếu nhi phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, tại Hội trường UBND phường Tân Thới Hiệp đã diễn ra sôi nổi các hoạt động dạy và học cùng những trò chơi Tiếng Anh cực kỳ vui nhộn và bổ ích dành cho các bạn thiếu nhi.
Đến với lớp học Tiếng Anh, các anh chị chiến sĩ đã tạo ra một sân chơi lý thú, hấp dẫn để các em có cơ hội vừa học tập, vừa vui chơi, trao dồi kiến thức Tiếng Anh.
Hy vọng qua lớp học Tiếng Anh, các em có thể mở rộng thêm vốn từ Tiếng Anh thông qua những bài giảng vô cùng sinh động cùng những chủ đề quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống.

———————–
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: