[MHX 2023] TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG SÂN CHƠI SINH HOẠT HÈ CHO THIẾU NHI

Hè về, các hoạt động càng trở nên sôi động và nhiều màu sắc, nhất là đối với các em thiếu nhi. Việc tổ chức các sân chơi, các điểm sinh hoạt hè thiếu nhi không chỉ góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho các em thiếu nhi, với mong muốn tạo những hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi vào dịp hè.

Các chiến sĩ mùa hè xanh NTTU – 2023 thuộc 14 đội hình Mùa hè xanh NTTU đến từ các khoa đã tổ chức những chuỗi hoạt động hoạt động hè rộng khắp, hiệu quả, an toàn, gắn với nhu cầu thực tế của từng địa bàn và tạo dấu ấn tích cực như: Thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại các mái ấm, tổ chức các điểm sinh hoạt hè tại các khu trọ công nhân cho các em, Sân chơi khoa học vui, Sân chơi biển đảo, Sắc màu cho em, Hội trại, Sân chơi tiếng Anh,…. Các hoạt động đã thu hút hơn 1500 em thiếu nhi đến các quận, huyện tại mặt trận TP.Hồ Chí Minh như: Quận 4, Quận 7, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Thủ Đức, Huyện Củ Chi và tại mặt trận các tỉnh như tỉnh Kiên Giang, tỉnh Bến Tre, tỉnh Tây Ninh.

———————–
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: