[MHX 2023] TẬP HUẤN CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH 2023

Tiếp bước hành trình 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh. Vừa qua, trong khí thế hừng hực cùng sự quyết tâm cao độ ngay sau lễ ra quân cấp trường, Ban Chỉ huy Chiến dịch đã tổ chức buổi tập huấn chiến sĩ nhằm cung cấp thông tin về chiến dịch, hướng dẫn các kỹ năng cần thiết cũng như phổ biến các quy chế trong xuyên suốt quá trình diễn ra chiến dịch.

Đến tham dự buổi tập huấn không chỉ có các bạn chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh NTTU 2023 mà còn có sự góp mặt của các bạn là đội trưởng, đội phó, nhóm trưởng, nhóm phó các đội hình chuyên.

Các nội dung tại buổi tập huấn:
+ Tập huấn các kỹ năng sơ cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp.
+ Tập huấn về các nội dung trọng tâm của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2023.

Để giúp các chiến sĩ có cái nhìn bao quát hơn về chiến dịch tình nguyện MHX, tại buổi tập huấn Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện MHX NTTU 2023, đã có những chia sẻ thú vị và gần gũi cùng những lời nhắn nhủ đã khơi dậy trong mỗi chiến sĩ tinh thần sẵn sàng dấn thân, cống hiến vì cộng đồng, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024), quyết tâm hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao cùng tạo nên một mùa hè đầy rực rỡ.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn: