[MHX 2023] LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2022 – 2023 TRONG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2023

Chiều 25/6, tại Hội trường Lầu 9 cơ sở Q12. Ngay sau Lễ ra quân các chiến dịch tình nguyện hè cấp trường năm 2023, Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng diễn ra Lễ kết nạp Đoàn viên mới, đặc biệt trong số đó có cả các 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝒔𝒊̃ 𝑴𝒖̀𝒂 𝒉𝒆̀ 𝒙𝒂𝒏𝒉.

Với khẩu hiệu “Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành sáng tạo, khát vọng, tình nguyện vì cộng đồng”. Tại buổi lễ, trong không khí sôi nổi đã có 150 thanh niên ưu tú vinh dự được Kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tiếp bước hành trình 30 năm các chương trình, 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒉𝒆̀, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh NTTU 2023 vẫn tiếp tục phát huy vai trò trở thành môi trường thiết thực để rèn luyện, nuôi dưỡng ý chí tình thần dám nghĩ dám làm, có sức lan tỏa đến toàn thể thanh niên.

Được kết nạp trong dịp đặc biệt, bản thân các chiến sĩ Mùa hè xanh NTTU cũng không khỏi tự hào, quyết tâm luôn cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, trau dồi phẩm chất đạo đức, nhiệt huyết, trách nhiệm, dám dẫn thân vì cộng đồng và mang hình ảnh chiến sĩ tình nguyện NTTU lan tỏa, nhân rộng khắp nơi.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: