[MHX 2023] DÂNG HƯƠNG – KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2023)

Ngày Thương binh Liệt sĩ hằng năm là dịp để chúng ta tưởng nhớ và có những hoạt động tri ân tới công lao của các Anh hùng, Liệt sĩ. Đây cũng là thời điểm để người dân Việt Nam thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây.

Ngày 26/7 năm nay, các chiến sĩ Mùa hè xanh trường đại học Nguyễn Tất Thành tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng, Liệt sĩ bằng các hoạt động cụ thể như tham gia lễ dâng hương, thắp nến tri ân tại Nhà truyền thống Chiến khu An Phú Đông, Quận 12.
Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa gửi trọn tấm lòng biết ơn tới các anh hùng, thương binh, liệt sĩ. Với sức trẻ của mình hi vọng rằng thế hệ trẻ của ngôi trường mang tên Bác – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ cùng nhau gìn giữ, bảo vệ và phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương và gắn kết, đóng góp sức mình vào sự phát triển của Đất nước.

Một số hình ảnh trong lễ dâng hương: