[MHX 2023] CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NTTU RA QUÂN THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI MẶT TRẬN TỈNH KIÊN GIANG

Sáng nay 29/07/2023 tại UBND Xã Phú Lợi, Huyện Giang Thành, Tỉnh Kiên Giang đã diễn ra buổi Lễ đón quân chiến sĩ tình nguyện của Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh NTTU năm 2023 với sự tham dự của thường trực Huyện đoàn, Đảng ủy, UBND xã, xã đoàn, Đoàn Phòng Cảnh vệ Miền Nam và các bạn đoàn viên xã Phú Lợi.

Sau lễ đón quân, đội hình Mùa hè xanh NTTU và Đoàn phòng Cảnh vệ Miền Nam đã thực hiện hoạt động về nguồn, dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ Phú Mỹ. Các chiến sĩ tình nguyện có dịp thắp nến tri ân, ghi nhớ công ơn của các anh hùng ngã xuống vì độc lập của dân tộc, đồng thời ôn lại lịch sử hào hùng của quân và dân ta trong kháng chiến.

Tại mặt trận tỉnh Kiên Giang năm nay, Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh NTTU đã phối hợp với Đoàn phòng Cảnh vệ Miền Nam thực hiện nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa, và trong sáng nay cũng đã khởi công 02 công trình thanh niên thực hiện nhằm hướng đến các hoạt động xây dựng nông thôn mới:
– Khởi công thực hiện công trình Thắp sáng đường quê – Lắp đặt các trụ điện năng lượng mặt trời, thắp sáng tuyến đường nông thôn.
– Khởi công thực hiện công trình đường hoa thanh niên, trồng 120 cây hoa hoàng yến.
– Và cùng nhiều hoạt động vì đàn em thân yêu, vì an sinh xã hội khác.
Hãy cùng tiếp tục theo chân các chiến sĩ MHX NTTU để xem các hoạt động tiếp theo tại mặt trận tỉnh Kiên Giang là gì nhé!
Với tinh thần “ở dân thương – làm dân tin – đi dân nhớ”, tin rằng thời tiết tại Kiên Giang dù nắng hay mưa cũng không làm nhục chí các chiến sĩ MHX NTTU và Đoàn Phòng Cảnh vệ Miền Nam.
Chúc các đồng chí hoàn thành tốt công trình, phần việc trong chuỗi hoạt động này, để góp thêm ánh sáng về địa phương giúp bà con mình an toàn hơn khi di chuyển những lúc đêm muộn cũng như thời tiết mưa gió.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong chiến dịch: