[MHX 2023] – CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MHX NTTU HƯỞNG ỨNG NGÀY HOẠT ĐỘNG CAO ĐIỂM “CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN THAM GIA CHUYỂN ĐỔI SỐ” NĂM 2023 TẠI QUẬN 4

Ngày 14/07/2023, các bạn chiến sĩ MHX NTTU phối hợp cùng Đoàn Phường 13, Quận 4 và chiến sĩ Hoa phượng đỏ Quận 4 đã thực hiện Sân chơi “Em vui sáng tạo, chuyển đổi số”. Sân chơi diễn ra sôi nổi, các bạn chiến sĩ đã cùng các em thiếu nhi tham gia các hoạt động thú vị như:
Gian hàng nhạc cụ Âm nhạc dân tộc
Gian hàng trò chơi tò he
Gian hàng tìm điểm khác nhau
Gian hàng trò chơi tiếng Anh
Gian hàng trò chơi ATGT
Bên cạnh tổ chức sân chơi các bạn chiến đã cùng các anh chị bên Đoàn Phường 13, Quận 4 trao tặng 60 phần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: