[MHX 2023] – CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MHX KHOA Y RA QUÂN TẨY XÓA BIỂN QUẢNG CÁO SAI QUY ĐỊNH

Trong tim ta
Ơi mùa hè xanh thiết tha

Chuyến xe mùa hè xanh khoa Y năm 2023 đã bắt đầu lăn bánh mang theo những khát vọng của tuổi trẻ. Hãy đồng hành và theo dõi các bài viết tiếp theo của chiến dịch MHX khoa Y để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé!

Sáng 13/07/2023, tại Ủy Ban Nhân dân phường 3, quận Bình Thạnh. Các chiến sĩ Mùa hè xanh Khoa Y đã có buổi ra quân đầu tiên qua hoạt động thay màu áo mới. Việc thực hiện hoạt động tẩy xóa các biển quảng cáo sai quy định dán tại các trụ cột điện, biển báo và nhất là quảng cáo cho vay tín dụng đen diễn ra phổ biến gây mất mỹ quan đô thị trên một số tuyến đường, ảnh hưởng đến văn minh đô thị trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa về vấn đề môi trường mà các chiến sĩ mùa hè xanh cần thực hiện. Nhằm góp phần xây dựng thành phố văn minh, thân thiện, thành phố xanh – sạch – đẹp
Tin rằng, với một chút ít công sức nhỏ xíu ấy cũng sẽ được mọi người nhìn thấy mà hưởng ứng để chúng ta có một khu phố xanh sạch đẹp trong tương lai.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: