[MHX 2023] – CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MHX KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH THAM GIA CHUYỂN ĐỔI SỐ

Sáng nay, ngày 15/07/2023 BCH. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh hỗ trợ cùng Đoàn Phường Thới An tổ chức ngày hội Chiến sĩ tình nguyện tham gia chuyển đổi số tại trường THCS Nguyễn Trung Trực, Quận 12
Tại chương trình diễn ra các hoạt động như đăng ký ý tưởng sáng tạo, tư vấn hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thực hiện định danh mức độ 2, ngoài ra còn có các gian hàng khoa học sáng tạo, trải nghiệm Robocon thu hút nhiều sự tham gia của thiếu nhi.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: