[MHX 2023] – CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MHX KHOA ĐIỀU DƯỠNG HỖ TRỢ HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT MÃ ĐỊNH DANH MỨC ĐỘ 2

Các hoạt động tình nguyện hè đang diễn ra sôi nổi trên toàn Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Giữa những ngày hè “nắng như đổ lửa, mưa như trút nước” nhưng đi đến đâu, hình ảnh của màu áo xanh thanh niên, của sức trẻ sục sôi lại hiện hữu thật rõ qua mỗi công trình, phần việc ý nghĩa.

Nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của người dân trong việc chuyển đổi số thì các chiến sĩ Mùa Hè Xanh khoa Điều dưỡng đã ra quân hỗ trợ người dân cài đặt mã định danh điện tử mức độ 2 tham gia thực hiện hiệu quả Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ (Đề án 06).

Đây là hoạt động thiết thực, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu của Đoàn – Hội SV khoa Điều dưỡng trong việc hưởng ứng ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện tham gia chuyển đổi số”.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: