[MHX 2023] CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH KHOA Y VÀ ĐỘI HÌNH HOẠ SĨ NTTU THAM GIA SƠN VẼ TƯỜNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Để cải tạo những bức tường cũ, các chiến sĩ khoa Y và chiến sĩ đội hình Họa sĩ đã chung tay thực hiện những bức tranh tường với chủ đề bảo vệ môi trường các con phố tại Phường 1, Phường 3 và Phường 11, quận Bình Thạnh. Những tác phẩm mang theo những nhiệt huyết tuổi trẻ, và những thông điệp tích cực bảo vệ môi trường được các chiến sĩ thể hiện qua những bức tranh tường đầy sắc màu tươi sáng.

Tại Phường 1, các chiến sĩ đã thực hiện sơn vẽ 7 bức tranh không gian văn hóa TP.Hồ Chí Minh tại UBND phường 1 với bức tưởng dài 20m và các bức tranh chủ đề bảo vệ môi trường tại hẻm 82 Lê Văn Duyệt.
Tại phường 11, đã thực hiên sơn vẽ 3 bức tranh bảo vệ môi trường với tổng chiều dài tường 15m.
Tại phường 3, đã thực hiện vẽ 3 bức tranh trên bức tường dài 15m.
Các chiến sĩ mùa hè xanh khoa Y Không chỉ truyền tải đi thông điệp nhân văn, vẽ tranh tường bảo vệ môi trường còn làm đẹp không gian sống, sinh động những bức tường và khiến tinh thần những người ngắm tranh trở nên vui vẻ, nhiệt huyết.

———————–
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: