[MHX 2023] CHIẾN SĨ MHX KHOA Y THAM GIA: HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM “CON SÔNG THÀNH PHỐ TÔI YÊU”

Mùa Hè xanh năm 2023 không chỉ dừng lại ở các chiến dịch tình nguyện cống hiến cho xã hội mà còn mong muốn qua khoảng thời gian hoạt động các bạn chiến sĩ sẽ có thêm cho mình những trải nghiệm, những bài học bổ ích và biết thêm về Thành phố mang tên Bác, con sông Thành phố tôi yêu. Đến với hoạt động này các bạn chiến sĩ có cơ hội trải nghiệm phương tiện di chuyển mới, được ngắm nhìn con sông Sài Gòn thân quen nhưng cũng mới mẻ khi trải nghiệm trên “Waterbus”. Nơi đây còn chứa đựng cảnh đẹp khiến ai đến trải nghiệm một lần sẽ không bao giờ quên.

————————-
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: