[MHX 2023] – CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MHX VỚI HOẠT ĐỘNG “BỮA CƠM NGHĨA TÌNH 0 ĐỒNG”

Để nối tiếp những hoạt động ý nghĩa trong CDTN MHX 2023, ngày 15/07/2023 các chiến sĩ Mùa Hè Xanh khoa Điều dưỡng kết hợp với Đoàn phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức đã trao hơn 150 suất cơm yêu thương đến tận tay cho những hoàn cảnh còn khó khăn tại Ban điều hành khu phố 1.

Những suất cơm tuy không lớn, nhưng là cả tấm lòng và tinh thần “nhường cơm sẻ áo” với những mảnh đời khó khăn. Và quan trọng hơn đây không chỉ là hành động trao cho nhau những phần ăn ngon mà còn là hành động kết nối yêu thương và động viên tinh thần trong cuộc sống.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: