[MHX 2023] MẶT TRẬN TỈNH KIÊN GIANG – HOẠT ĐỘNG VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU

Trong chuyến xe mang niềm vui, lan tỏa tinh thần xung kích của tuổi trẻ đến với ấp Giồng Kè – mặt trận Kiên Giang lần này. Không chỉ dừng lại ở các hoạt động an sinh xã hội mà còn mang đến nhiều sân chơi, những suất quà khuyến học đáng quý trao tặng đến các em học sinh.

Chiều nay 29/07/2023, Đoàn – Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng với Đoàn Phòng Cảnh Vệ Miền Nam đã chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với các em thiếu nhi thông qua việc trao tặng 15 phần quà khuyến học. Hy vọng rằng, những phần quà này sẽ góp phần cổ vũ tinh thần hơn nữa trong cuộc hành trình khám phá tri thức, nỗ lực học tập và hoàn thiện bản thân của các em.
Ngoài ra, tại chương trình cũng diễn ra vô số sân chơi hấp dẫn về tri thức như: Rung chuông vàng – tìm hiểu về An toàn giao thông; Và gần 10 sân chơi hấp dẫn theo các chủ đề: Bảo vệ môi trường, Sân chơi Tiếng anh, Sân chơi tìm hiểu Mỹ thuật,… tạo ra một không gian vui vẻ, an toàn và bổ ích cho các em thiếu nhi.
Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh NTTU 2023 chúc cho các em tiếp tục hành trình chinh phục tri thức, luôn giữ vững đam mê và niềm tin vào khả năng của bản thân. Các em là tương lai, là hy vọng của đất nước, và chúng ta tin rằng tương lai sẽ tràn đầy những thành công lớn lao từ những tấm lòng nhỏ.

‐—————————–
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: