[MHX 2023] – CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MHX NTTU HƯỞNG ỨNG NGÀY HOẠT ĐỘNG CAO ĐIỂM “CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN THAM GIA CHUYỂN ĐỔI SỐ” NĂM 2023 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Vào sáng ngày 14/07/2023, Ngày hội “Chiến sĩ tình nguyện Bình Thạnh tiên phong chuyển đổi số” đã diễn ra với sự tham gia của các bạn chiến sĩ đến từ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Trong không khí đầy háo hức và vui vẻ, các bạn sinh viên chiến sĩ đã trải nghiệm không gian hàng chuyển đổi số và khám phá nhiều kiến thức tiếp cận được qua các nền tảng công nghệ mới trong chương trình.

Chương trình đã được tổ chức tại trường THPT Võ Thị Sáu. Một hoạt động đáng chú ý và thu hút sự quan tâm của các chiến sĩ là trải nghiệm dịch vụ công trực tuyến và cập nhật mã định danh mức độ 2 miễn phí. Hoạt động này đã mang lại cho các chiến sĩ những trải nghiệm thực tế và những kiến thức cần thiết để sử dụng các dịch vụ công trực tuyến trong cuộc sống hàng ngày.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn chiến sĩ tiếp cận với những nền tảng công nghệ mới và hiểu rõ hơn về lợi ích mà chúng mang lại cho cuộc sống và công việc của mình.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: