[MHX 2023] MẶT TRẬN QUẬN 7 – ĐIỂM SINH HOẠT HÈ LƯU ĐỘNG DÀNH CHO THIẾU NHI

Chúng mình – những chiến sĩ tình nguyện MHX NTTU đầy nhiệt huyết đã đến với 03 điểm sinh hoạt hè lưu động tại Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, tại đây đội hình MHX NTTU đã tổ chức những sân chơi vui nhộn cho các bạn nhỏ. Tại đây các em chơi các trò chơi vận động như nặng tượng, cá sấu lên bờ….. và cuối giờ sinh hoạt các anh chị chuyên trách hè đã tặng những phần bánh kẹo cho thiếu nhi!

Buổi sinh hoạt còn ý nghĩa hơn khi các anh/chị Hội Chữ Thập Đỏ phường đã tổ chức hoạt động phổ cập đuối nước cho các bé thiếu nhi. Bằng cách hướng dẫn cách bơi an toàn và đúng kỹ thuật, sơ cứu cho trẻ em nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, và giúp đỡ người khác khi gặp các tình huống nguy hiểm. Chúng tôi hy vọng đem lại cho các bé niềm vui và sự tự tin khi tiếp xúc với nước.

Chúng ta hãy cùng lan tỏa tinh thần Mùa Hè Xanh, đem lại niềm vui và sự an toàn cho các bé yêu! Hãy đến và cùng chúng mình tạo nên kỷ niệm tuyệt vời trong Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh NTTU 2023 nhé các bạn.

Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).

“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.