[MHX 2023] – CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MHX KHOA TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN TỔ CHỨC ĐIỂM SINH HOẠT HÈ CHO CON EM THANH NIÊN CÔNG NHÂN, TRẺ EM KHU NHÀ TRỌ

Sáng ngày 15/07/2023, tiếp tục cho chuỗi hoạt động “MÙA HÈ XANH” Khoa TCKT năm 2023 đầy ý nghĩa. Chúng mình với sự năng động của thế hệ Gen Z đã hỗ trợ các anh/chị chuyên trách hè Khu phố 5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 tổ chức sân chơi sinh hoạt hè cho con em thanh niên công nhân, trẻ em tại các khu nhà trọ với các trò chơi nhân gian và các câu đố vui nhộn giúp các bé được vui chơi và giao lưu với nhau.

Khu phố 5 là một trong tổng số các địa điểm Sinh hoạt hè của phường Thạnh xuân. Đặc biệt hôm nay cũng là ngày khai mạc điểm Sinh hoạt hè tại Khu phố 5
Và cuối xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn chiến sĩ tình nguyện đã tích cực hưởng ứng và làm cho chương trình MHX này trở nên có ý nghĩa hơn. Chúng ta hãy cùng lan tỏa tinh thần Mùa Hè Xanh, đem lại niềm vui và ý nghĩa hơn nhé.
Hãy đến và cùng chúng mình tạo nên kỷ niệm tuyệt vời trong CDTN Mùa Hè Xanh Khoa TCKT NTTU nhé các bạn.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: