[MHX 2023] – CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MHX KHOA NGOẠI NGỮ THAM GIA NGÀY HỘI VÌ MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH ĐẸP VÀ AN TOÀN CHO TRẺ EM

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Sáng ngày 09/07/2023, các chiến sĩ tình nguyện “Mùa Hè Xanh 2023 – Khoa Ngoại ngữ” đã có mặt tại trường TH Nguyễn Khuyến để hỗ trợ Quận Đoàn 12 tổ chức chương trình “Ngày hội Vì môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn cho trẻ em”.

Ở đó, các chiến sĩ đã tham gia hỗ trợ tạo ra các sân chơi vô cùng ý nghĩa như:
– Workshop Hướng dẫn trồng cây
– Học bổng trao tay – niềm vui lan tỏa
– Thư viện xanh – ươm mầm tri thức trẻ
– Triển lãm không gian nghệ thuật số.
Hoạt động đã thể hiện sự nhiệt huyết, năng động của lực lượng Đoàn viên – Thanh niên trong công tác tình nguyện; Đồng thời tạo ra phong trào hành động thiết thực vì môi trường; Nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm và phát huy tinh thần tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Góp phần tạo nên một không gian xanh – sạch – đẹp.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh diễn ra trong ngày hội: