[MHX 2023] – CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MHX KHOA DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO THỰC HIỆN GIAN HÀNG VẼ TRANH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ TÚI GIẤY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO CÁC EM THIẾU NHI

Thứ bảy, ngày 09/07/2023, tại phường Hiệp Thành, Quận 12, đã diễn ra “Ngày Hội Môi trường xanh” đặc biệt với sự tham gia của các chiến sĩ tình nguyện MHX Khoa Du lịch và Truyền thông sáng tạo. Với tinh thần sáng tạo và trách nhiệm bảo vệ môi trường, các chiến sĩ chúng ta đã tổ chức một gian hàng đặc biệt với chủ đề “Thiết kế về môi trường và làm túi giấy”

Tại gian hàng, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn bởi các chiến sĩ trẻ tài năng về cách thiết kế và tạo ra những chiếc túi giấy thân thiện với môi trường. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá quy trình làm túi từ các nguyên liệu tái chế và học cách gắn kết giữa việc bảo vệ môi trường và sự sáng tạo.

Đây không chỉ là một hoạt động giúp các em thiếu nhi phát triển kỹ năng sáng tạo và cảm nhận tình yêu môi trường từ nhỏ, mà còn là cơ hội để các bạn trẻ của chúng ta chia sẻ và lan tỏa thông điệp quan trọng về bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Chúng ta có thể là những chiến sĩ vì môi trường, và sức mạnh của chúng ta nằm ở sự đoàn kết và tương tác với cộng đồng. Hãy cùng nhau tạo nên một ngày hội ý nghĩa, vui tươi và bổ ích!

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong ngày hội: