[MHX 2023] – ĐỘI HÌNH MÙA HÈ XANH KHOA KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG – MỸ THUẬT ỨNG DUNG THỰC HIỆN VẼ SƠN TƯỜNG VỚI CHỦ ĐỀ: “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Trong khuôn khổ của chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023, vừa qua đội hình chiến sĩ Mùa Hè Xanh của khoa KT-XD-MTUD đã phối hợp cùng xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn để thực hiện vẽ một bức tường với chủ đề “Bảo vệ môi trường”. Sự nhiệt huyết và đam mê của các tình nguyện viên đã được thể hiện qua từng nét vẽ tận tụy và sự tâm huyết .

Sau một ngày vất vả vẽ tranh, các chiến sĩ đã hoàn thành bức tường . Cư dân địa phương rất vui mừng vì những tác phẩm nghệ thuật này đã làm cho khu vực sinh sống của họ trở nên rực rỡ hơn .
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các chiến sĩ của đội hình Mùa hè xanh khoa KT-XD-MTUD năm 2023, hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong năm 2023 này . Chúc mừng các bạn luôn khỏe mạnh để cùng nhau hoàn thành những kỷ niệm đáng nhớ này .

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: