[MẢNG XANH THANH NIÊN – NĂM 2024]

Tháng 3 qua đi nhưng những công trình – phần việc vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn Đoàn viên – Sinh viên NTTU, tại khuôn viên cơ sở 298A Quận 4 đã hoàn thiện xong việc “tân trang” lại “Mảng xanh Thanh niên” năm 2024 cùng với sự hăng hái, nhiệt tình của các bạn Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên trường.

Đây là công trình thanh niên nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên”, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Hoạt động này không chỉ giúp môi trường học tập trở nên xanh – sạch – đẹp mà còn góp phần truyền tải tầm quan trọng cũng như lợi ích của cây xanh đối với cuộc sống của mỗi con người. Từ đó, nâng cao nhận thức của sinh viên để có trách nhiệm với ngôi trường đang theo học nói riêng và môi trường sống nói chung.
Cảm ơn tất cả các bạn Đoàn viên – Sinh viên của NTTU đã chung tay đóng góp và thực hiện công trình thanh niên này. Hãy cùng nhau tạo ra nhiều hơn những mảng xanh tươi đẹp, để “Mảng xanh Thanh niên” trở thành biểu tượng cho hành động bảo vệ môi trường của sinh viên NTTU nhé
Còn bây giờ thì… các NTTU-ers hãy cũng nhau ghé lại check in để lan tỏa thông điệp xanh này liền nhá!!!!