Lớp 4 bài lý luận chính trị

LỚP 4 BÀI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Bên cạnh việc tích cực tham gia tình nguyện sinh viên chúng ta cũng cần có những kiến thức và bài học rõ hơn về các tư tưởng cũng như các bài học cơ bản khi bạn trở thành 1 đoàn viên, sinh viên . Đẻ giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức nhà trường đã tổ chức “Lớp học tập 4 bài lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh viên”. Vào ngày 14 và 15/11/2020, Đoàn – Hội Sinh viên trường ĐH NTT đã tổ chức đợt học tập các bài lý luận chính trị dành cho Đoàn viên, Sinh viên.

Tại buổi học, các Đoàn viên đã được nghe báo cáo viên trình bày 4 chuyên đề: “Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”; “Đảng Cộng sản Việt Nam – Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam” ; “Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay” và “Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.

Thông qua buổi học tập, giúp cho Đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) đang học tập và sinh hoạt tại trường nắm vững những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, về Đảng Cộng sản Việt Nam và hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay, về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, khả năng vận dụng vào thực tiễn công tác và học tập của đoàn viên, thanh niên.

Nhà trường cũng như  Đoàn – Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục tổ chức thêm các đợt học tập 4 bài lý luận chính trị cho các bạn sinh viên tham gia học để nắm rõ kiến thức hơn.