Lễ tuyên dương SV5T 2019 – 2020

SINH VIÊN 5 TỐT

Khi nhắc tới sinh viên chúng ta đều thấy được sự nhiệt huyết của một thế hệ trẻ đã học tập và làm theo lời Bác. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên tích cực được khen thưởng và tuyên dương, đánh giá chất lượng đoàn viên của trường, Nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đối với các bạn sinh viên đủ các chỉ tiêu như Thể lực tốt; Học tập tốt; Hội nhập tốt; Tình nguyện tốt; Đạo đức tốt.

Hòa cùng không khí những ngày đầu năm chào đón kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường tại Hội trường cơ sở Quận 12. Qua đó, đ/c Nguyễn Bình – Chủ tịch HSV trường cũng đã triển khai phong trào Sinh viên 5 tốt năm học 2020 – 2021.

Trong những năm qua cùng với sinh viên cả nước, phong trào “Sinh viên 5 tốt” đã và đang được Hội Sinh viên Việt Nam phát động và triển khai nhằm tạo môi trường giúp các bạn sinh viên rèn luyện và hoàn thiện bạn thân, thúc đẩy sinh viên nỗ lực phấn đấu đạt 5 chỉ tiêu. “Sinh viên 5 tốt” cấp trường đã có bước phát triển mạnh mẽ, lan tỏa rộng rãi trong Hội Sinh viên, sinh viên trong trường. Các hoạt động tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện được triển khai hiểu quả và sâu rộng.

Buổi lễ đã diễn ra trong niềm vui của các bạn sinh được khen thưởng.