LỄ TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhân dip kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2024), Đoàn – Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn tất Thành trân trọng chúc mừng và vinh danh 78 gương sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2022 – 2023.

Lễ Tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường đã được diễn ra vào ngàu 08.01 tại Hội trường A.801, cơ sở Quận 4. Buổi lễ diễn ra long trọng và trang nghiêm, đây cũng là một trong những động lực để giúp các bạn sinh viên 05 tốt của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường ngày càng phấn đấu và phát triển hơn.

Không còn gì tự hào hơn, sau tất cả những nỗ lực phấn đấu, qua nhiều năm triển khai thực hiện phong trào, trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thành công trong việc tạo môi trường, động lực để sinh viên tự giáo dục, rèn luyện, trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân lập nghiệp, qua đó đóng góp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.
Qua buổi lễ trên nhằm giúp cho sinh viên hiểu nhiều hơn về danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam trong việc phấn đấu học tập, nghiên cứu khoa học, và rèn luyện phát triển bản thân. Hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí Học tập tốt – Đạo đức tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt. Phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong những năm gần đây đã trở thành một hoạt động tiêu biểu của sinh viên.
Một lần nữa, Đoàn – Hội Sinh viên Trường xin gửi lời chúc mừng và vinh danh đến tất cả các bạn. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững phong độ và rèn luyện bản thân nhiều hơn cũng như ngày càng thành công hơn nữa trong công tác học tập, rèn luyện để gặt hái được nhiều thành quả và tích cực đóng góp cho các hoạt động của Hội Sinh viên.
Hi vọng rằng danh hiệu cao quý này sẽ tiếp tục là động lực để các sinh viên NTTU nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong năm học tiếp theo nhé.