abc

Lễ Tổng kết và Tuyên dương “Đại sứ hướng nghiệp NTTU năm 2022”

Chặng đường “Đại sứ hướng nghiệp NTTU” năm 2022 đã chính thức khép lại với nhiều kết quả đáng mong đợi và trở thành cánh tay phải đắc lực trong công tác tuyển sinh của Nhà trường.
Vừa qua ngày 21/04/2023, nhằm tổng kết lại chặng đường ấy, chặng đường mang tên “Đại sứ hướng nghiệp năm 2022”. Đồng thời, vinh danh các Đại sứ đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Đoàn – Hội sinh viên trường trân trọng tổ chức “Lễ Tổng kết và Tuyên dương đại sứ hướng hướng nghiệp năm 2022” với sự tham gia của hơn 200 đại sứ cũ và mới. Trong buổi lễ tuyên dương các bạn Đại sứ còn nhận được sự ghi nhận và khích lệ từ TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng nhà trường cho công tác tham gia Đại sứ hướng nghiệp.
TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành phát biểu chỉ đạo chương trình
Có thể nói Đại sứ hướng nghiệp năm 2022 đã đạt được những con số rất đáng khích lệ, chứng tỏ được tầm ảnh hưởng và tạo được sự tin cậy trong lòng quý phụ huynh và học sinh với gần 1700 hồ sơ xét tuyển. 53 đại sứ được khen thưởng, vinh danh là đại diện cho gần 500 đại sứ tham gia trong Đại sứ hướng nghiệp năm 2022.
Thông qua chương trình chính là lời cảm ơn từ Ban Giám Hiệu nhà trường nói chung và Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường nói riêng gửi đến các đại sứ năm học vừa qua và tiếp lửa cho các bạn đang có nguyện vọng tham gia ngôi nhà chung mang tên “CLB Đại sứ hướng nghiệp”.

Call Now