[MHX 2023] LỄ RA QUÂN CÁC CHƯƠNG TRÌNH, CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH NĂM 2023

Đến hẹn lại lên, khi cái nắng mùa hè chói chang trên từng sắc lá, cũng chính là lúc các bạn sinh viên khoác lên mình chiếc áo màu xanh tình nguyện để cống hiến sức trẻ, góp một phần sức mình dựng xây quê hương đất nước.
Chiều ngày 25/06/2023 tại (Hội Trường lầu 9, cơ sở An Phú Đông, Quận 12), Đoàn – Hội SV Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi Lễ ra quân các Chương trình, Chiến dịch tình nguyện hè năm 2023 chào mừng kỷ niệm 30 năm các Chương trình, Chiến dịch tình nguyện hè (1994 – 2023).

Mùa hè năm nay, tuổi trẻ NTTU có hơn 600 bạn chiến sĩ Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh cấp Trường xung kích tham gia tình nguyện với 01 Chương trình và 01 Chiến dịch gắn với các địa bàn:
– Chương trình “TIẾP SỨC MÙA THI” năm 2023 diễn ra tại 11 cụm điểm thi THPT trên địa bàn Quận 4, Quận 7, huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ.
– Chiến dịch tình nguyện “MÙA HÈ XANH” diễn ra trên các mặt trận Quận 4, Quận 7, Quận 12, Quận Bình Thạnh, huyện Hóc Môn, TP Thủ Đức, Huyện Củ Chi, tỉnh Tây Ninh, tỉnh Bến Tre và tỉnh Kiên Giang với 10 đội hình chuyên được thực hiện.
Sau buổi lễ ra quân, các bạn chiến sĩ đã được tổ chức buổi tập huấn và hướng dẫn các kỹ năng cơ bản cũng như một số quy tắc, kỉ luật giúp các bạn chiến sĩ tự tin sẵn sàng Tiếp sức mùa thi. Ngoài ra, các bạn chiến sĩ cũng được tập huấn các kỹ năng sơ cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Sáng tạo – Vững vàng – Năng động – Tiên phong – Trách nhiệm”, đây chính là giá trị tinh thần của tuổi trẻ trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong các hoạt động tình nguyện. Tuổi trẻ NTTU sẽ tích cực đóng góp và đồng hành cùng với chương trình, chiến dịch tình nguyện sẽ ra sức thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong mùa hè năm 2023.

Chiến sĩ Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành
ĐI ĐỂ CHIA SẺ
ĐI ĐỂ CỐNG HIẾN
ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH
Chúc các Chương trình, Chiến dịch tình nguyện hè năm 2023 sẽ diễn ra suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công!

Một số hình ảnh tại buổi lễ: