|LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN VÀ TUYÊN DƯƠNG: THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC – CẤP TRƯỜNG NĂM 2024|

Hòa chung không khí Tuổi trẻ cả nước nói chung, cũng như Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói riêng đang thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024), 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).

Sáng ngày 26/03, Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) và Lễ tuyên dương Gương điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp trường năm 2024.
Tham dự chương trình, Đoàn – Hội Sinh viên trường vinh dự được đón tiếp:
– Đ/c Nguyễn Nhật Trường – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan trung ương tại TP.HCM
– Bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường
– TS. Trần Ái Cầm Thường trực Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường
– TS. Hoàng Hữu Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường.
– Thầy Thái Văn Cư – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường
Tại buổi lễ kỷ niệm, cán bộ Đoàn các cấp, Đoàn viên trường có cơ hội ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xem lại những dấu ấn nổi bật trong tháng Thanh niên năm 2024; TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Nhật Trường – Bí thư Đoàn khối đã phát biểu động viên, khích lệ cho Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, Đoàn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và 03 cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen Trung ương Đoàn vì đã thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023. Đồng thời, Đoàn trường đã vinh dự nhận Bằng khen Thành Đoàn về thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2023; trao tặng bằng khen của Thành Đoàn TP. HCM cho 4 tập thể và 01 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học và tuyên dương các gương điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác – cấp trường năm 2024.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại Lễ kỷ niệm.