Trong không khí trang trọng và phấn khởi, ngày hôm nay, Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024). Đây là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam, đồng thời tuyên dương – khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm vừa qua.
Năm học vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, các cán bộ đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhiều tập thể, cá nhân đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác Hội và phong trào sinh viên.
Những thành tích đạt được trong năm học vừa qua là minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ và cá nhân Hội viên. Đây cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành ngày càng vững mạnh.