LỄ KHAI MẠC NGÀY TÌNH NGUYỆN ĐỎ LẦN 2 – NĂM HỌC 2023 – 2024

Vào sáng ngày 03/06/2024 tại sảnh 300A Quận 4 trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã diễn ra thành công buổi lễ khai mạc chương trình “Ngày tình nguyện đỏ lần 2, năm học 2023 – 2024”.

Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giây phút hiểm nghèo, mà phong trào hiến máu dần trở thành một nét đẹp văn hóa của nhà trường, thể hiện hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của cả tập thể Giảng viên – Người lao động và sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đối với cộng đồng. Đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Công đoàn Dệt May Việt Nam (14/9/1996 – 14/9/2024) và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Tập Đoàn – Công Đoàn – Hiệp hội Dệt May Việt Nam và Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức chương trình “Ngày tình nguyện đỏ lần 2, năm học 2023 – 2024”.
Về phía lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, có sự tham dự của:
– Ông Phạm Xuân Trình – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam
– Bà Vũ Thị Thùy Dương – Bí thư đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh
Về phía Công đoàn Dệt May Việt Nam, có sự tham dự của:
– Bà Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam
– Ông Lê Tất Thắng – Phó ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động Công Đoàn Dệt May Việt Nam
Về phía Hiệp Hội Dệt May Việt Nam, có sự tham dự của:
– Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng thư ký Hiệp Hội Dệt May Việt Nam
Về phía trường Đại học Nguyễn Tất Thành, có sự tham dự của:
– Bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần dệt may Sài Gòn
– TS. Hoàng Hữu Dũng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn trường
– ThS. Cao Sơn Liện – Đảng ủy viên, Phó Chánh văn phòng trường, Ủy viên Ban chấp hành Công Đoàn trường
– ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Thường trực phòng CTSV, Bí thư Đoàn trường
Cùng với sự tham gia của GV-NLĐ và toàn thể sinh viên NTTU!
Ngày tình nguyện đỏ đợt này sẽ diễn ra trong hai ngày 03-04/6/2024  Nếu bạn đã bỏ lỡ DAY-1 thì còn chần chờ gì mà không ghi danh vào DAY-2 để có thể thực hiện nghĩa cử cao đẹp này nhé!!!!

———————–
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Thời gian: 7h00 – 11h00, SÁNG NGÀY 03 và 04/06/2024 (thứ 2 và thứ 3)
Địa điểm: tại SẢNH 300A, QUẬN 4 (300A Nguyễn Tất Thành, P13, Q4)