Lễ Kết nạp Đoàn viên

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Sinh viên là một thế hệ trẻ nhiệt huyết, cống hiến hết mình , là lực lượng không thể thiếu trong các chương trình cũng như hoạt động xã hội. Để lực lượng thanh niên trẻ ngày càng phát triển và tốt hơn Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nguyễn Tất thánh đã tổ chức “Lễ kết nạp đoàn viên cho thanh niên ưu tú” đợt tháng 10/2019. Vào chiều ngày 10/10/2019, tại Hội trường cơ sở 27A Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, BCH Liên Chi Đoàn Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã tổ chức “Lễ kết nạp Đoàn viên” cho 40 thanh niên ưu tú tại đơn vị.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) và kỷ niệm 105 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 – 20/10/2019). Đồng thời, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho sinh viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các bạn sinh viên tự hào khi mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn danh dự, và các Đoàn viên mới đã hiểu hơn về vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với quê hương, đất nước.