LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TRONG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NTTU NĂM 2024

Trong không khí hân hoan của tuổi trẻ NTTU thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 31 các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè (1994 – 2024) và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024). Được sự cho phép của Đảng ủy trường, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh cấp trường đã phối hợp cùng Chi bộ Khối Kinh tế – Luật long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thành Quí – Chiến sĩ Đội hình “Người lao động trẻ tình nguyện vì cộng đồng” vào ngày 20/06/2024 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành cơ sở 331 An Phú Đông, Quận 12.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Bình – Cán bộ Ban Thanh niên trường học, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Thường trực Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa Hè xanh cấp Thành; đồng chí Phạm Văn Tài – Trưởng phòng Hành chính quản trị trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố, Thành viên Ban Chỉ huy chiến dịch Kỳ nghỉ hồng; đồng chí Trần Quốc Huy – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung Ương tại TPHCM; cùng với các đồng chí đại diện lãnh đạo khoa, đảng viên, đoàn viên, thanh niên của chi bộ, các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh NTTU.

Tại buổi lễ, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thành Quí đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục nỗ lực rèn luyện và phấn đấu không ngừng trong hoạt động đoàn thể, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ đã đề ra để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí tưng bừng của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024, chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và đầy tự hào. Thay mặt BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường, Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh NTTU 2024 xin trân trọng chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Quí, hy vọng đồng chí sẽ cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác.

Chúc các đồng chí luôn năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, phấn đấu trong công việc và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xứng đáng là người đảng viên trẻ gương mẫu không ngừng đóng góp xây dựng cho đơn vị và đất nước.