LÃNH ĐẠO, CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN NTTU DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường tổ chức dâng hương tưởng niệm, nguyện học tập và phấn đấu theo gương Bác.

Được sự chỉ đạo và giao nhiệm vụ của Hội đồng Trường, Ban giám hiệu Trường, Hội Sinh viên trường đã tổ chức thành công Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh vào ngày 17/5/2024 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TP. HCM và Không gian tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành – Số 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP. HCM.

Thấm nhuần lời dạy của Người về trí và đức, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó, có tài mà không có đức là người vô dụng, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã nỗ lực không ngừng trong công tác giảng dạy cũng như trau dồi đạo đức, tư tưởng cho sinh viên. Để có một Trường ĐH Nguyễn Tất Thành của ngày hôm nay, đó là sự cộng hưởng trí tuệ, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của nhà trường. Trong thời gian tới, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát trường tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần học và tự học của Bác để trở thành một đơn vị giáo dục uy tín và chất lượng, đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên giỏi, đáp ứng được yêu cầu phát triển của xã hội, góp phần đưa đất nước hội nhập sâu và bền vững.