LAN TOẢ NHIỆT HUYẾT CHIẾN SĨ NTTU TẠI LỄ RA QUÂN CẤP THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2024

Kỳ thi THPT cận kề cũng là lúc các chiến sĩ TSMT hăng hái bắt tay vào nhiệm vụ. Hoà trong không khí sôi nổi ấy, hơn 200 chiến sĩ tình nguyện trường Đại học Nguyễn Tất Thành hào hứng tham gia Lễ ra quân Chương trình Tiếp sức mùa thi cấp Thành, lần thứ 28.
Lá cờ chương trình đã được đ/c Lê Xuân Dũng – UV. Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Học sinh – Sinh viên TP. HCM phất cao trong không khí đầy quyết tâm của tuổi trẻ thành phố. Hứa hẹn một chương trình Tiếp sức mùa thi đầy ấn tượng, mang lại giá trị đồng hành cao nhất cùng các sĩ tử thân yêu năm 2024.
Tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành, chương trình Tiếp sức mùa thi là một hoạt động thường niên được Đoàn – Hội SV trường đặc biệt quan tâm thực hiện với sự quyết tâm cao nhất. Với tinh thần năng động, sáng tạo, khát vọng, tình nguyện vì cộng đồng; hứa hẹn rằng chương trình sẽ gặt hái thành công, tiếp thêm nhiều năng lượng cho sĩ tử 2006 tự tin và quyết thắng!
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26-29/6/2024. Toàn thành phố gồm có 18 đội hình sẽ hỗ trợ tại tất cả các điểm thi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và nhiều hoạt động đồng hành khác. Trong đó NTTU sẽ thực hiện hỗ trợ tại 12 điểm thi trải rộng tại Quận 4, Quận 7, Huyện Nhà Bè và Huyện Cần Giờ. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ có được những trải nghiệm quý giá và nhiều kỷ niệm tươi đẹp trong hành trình đồng hành cùng sĩ tử đầy ý nghĩa!
Chắc chắn rằng, trải nghiệm này sẽ mang đến cho các bạn sinh viên tình nguyện nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích – một dấu ấn đẹp trong quãng thời gian thanh xuân của mỗi cá nhân.