KIỂM TRA DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM HOẠT ĐỘNG – Chương trình Bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và Định hướng phát triển nghề nghiệp cùng SAC.

Dưới đây là danh sách điểm danh SV tham gia
Thời gian: sáng 8h00 – 12h00, ngày 16/04/2024
Địa điểm: HT.Lầu 9 – cơ sở 331 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12
Các bạn vui lòng kiểm tra danh sách, nếu có thắc mắc thì comment thông tin cá nhân của bạn và tên chương trình bạn tham gia bên dưới bài viết để Ad kiểm tra nhé
Hạn giải quyết đến 12h00′ ngày 22/04/2024 (Thứ 2)

————————-
𝐐𝐔𝐘 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐈́𝐍𝐇 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐇𝐎𝐀̣𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 Đ𝐎𝐀̀𝐍-𝐇𝐎̣̂𝐈:
Bước 1: Liên hệ Văn Phòng Đoàn – Hội SV để mua sổ tay hoạt động, điền đầy đủ thông tin cá nhân vào sổ tay.
Bước 2: Ghi thông tin chương trình đầy đủ vào mục cấp Đoàn trường.
Bước 3: Chuyển sổ tay cho văn phòng đoàn – hội các cơ sở ký xác nhận.
——————
𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐍𝐆 𝐃𝐀̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐀̂𝐍 𝐁𝐈𝐄̣̂𝐓 “Đ𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐑𝐄̀𝐍 𝐋𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍” 𝐕𝐀̀ “Đ𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐇𝐎𝐀̣𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 Đ𝐎𝐀̀𝐍-𝐇𝐎̣̂𝐈”
𝑽𝒆̂̀ đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒉𝒐𝒂̣𝒕 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 Đ𝒐𝒂̀𝒏 – 𝑯𝒐̣̂𝒊:
– Phục vụ cho công tác xếp loại đoàn viên cuối năm (điểm sẽ được tổng kết vào cuối mỗi năm học).
– Là các chương trình/hoạt động do Đoàn-Hội SV trường tổ chức, phát động và triển khai. Có ghi chú cụ thể về việc “CỘNG ĐIỂM HOẠT ĐỘNG ĐOÀN”.
– Các điểm cộng này sẽ được ghi nhận ở “SỔ TAY SINH VIÊN” theo hướng dẫn quy trình ở trên.
– Việc cộng điểm này do Văn phòng Đoàn – Hội SV trường phụ trách xác nhận.
𝑽𝒆̂̀ đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒓𝒆̀𝒏 𝒍𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏:
– Phục vụ cho công tác xếp loại sinh viên vào cuối mỗi học kỳ, được cập nhật trực tiếp lên wedside: phongdaotao.ntt.edu.vn
– Các chương trình/hoạt động do Đoàn-Hội SV trường tổ chức, phát động và triển khai. Có ghi chú cụ thể về việc “CỘNG ĐIỂM RÈN LUYỆN SV”.
– Cách ghi nhận loại điểm này: Dựa vào danh sách SV tham dự chương trình. Đoàn-Hội SV trường sẽ chuyển danh sách điểm danh về Phòng Công tác sinh viên để cộng điểm rèn luyện cho sinh viên trực tiếp lên hệ thống.
𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́:
+ 𝐾ℎ𝑖 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑘ℎ𝑎𝑖 𝑏𝑎̂́𝑡 𝑘𝑦̀ 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑛𝑎̀𝑜 đ𝑒̂́𝑛 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛, Đ𝑜𝑎̀𝑛-𝐻𝑜̣̂𝑖 𝑆𝑉 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑠𝑒̃ 𝑔ℎ𝑖 𝑐𝑢̣ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑠𝑒̃ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑖́𝑛ℎ, 𝑣𝑖̀ 𝑣𝑎̣̂𝑦 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛𝑒̂𝑛 𝑙𝑢̛𝑢 𝑦́ 𝑘ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 𝑛𝑔𝑢𝑜̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 đ𝑒̂̉ 𝑎́𝑝 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑦 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑜̣̂𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑐ℎ𝑜 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑥𝑎́𝑐 𝑛ℎ𝑒́!+ 𝑁𝑔𝑜𝑎̀𝑖 𝑟𝑎, 𝑠𝑒̃ 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔/𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝐶𝑂̣̂𝑁𝐺 2 𝐿𝑂𝐴̣𝐼 Đ𝐼𝐸̂̉𝑀 𝑛𝑎̀𝑦 (Đ𝑜𝑎̀𝑛 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑠𝑒̃ 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑘ℎ𝑖 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑘ℎ𝑎𝑖 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ).