|KHÓA TẬP HUẤN: TRANG BỊ KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI, NĂM HỌC 2023 – 2024|

CHUYÊN ĐỀ 5: HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Nhằm giúp các cơ sở Hội và cán bộ Đoàn – Hội, hội viên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung cốt lõi, những điểm mới của Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028; vừa qua Đoàn – Hội Sinh viên trường đã tổ chức thành công Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 do Đ/c Lê Thanh Bình – Ủy viên Ban Thư ký, Chánh VP Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh báo cáo.
Đây cũng là dịp quan trọng để cán bộ Hội chủ chốt trường Đại học Nguyễn Tất Thành có cơ hội nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo, khẩn trương, quyết liệt trong triển khai thực hiện Nghị quyết tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tổ chức Hội.