|KHÓA TẬP HUẤN: TRANG BỊ KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI, NĂM HỌC 2023 – 2024|

CHUYÊN ĐỀ 3 KỸ NĂNG NÂNG CAO NĂNG LỰC SỐ

Trong buổi tập huấn ngày thứ 2 vào 11/05/2024, các cán bộ Đoàn – Hội đã được trải nghiệm một buổi tập huấn đặc biệt khi có dịp gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm từ anh Lê Hữu Tâm – Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần The Fox. Đây là một cơ hội quý giá để các ban lắng nghe và nhận được giải đáp cho những thắc mắc liên quan đến việc ứng dụng năng lực số trong công tác tổ chức và quản lý của Đoàn – Hội.
Trong buổi tập huấn này, anh Tâm đã trình bày những nội dung vô cùng hấp dẫn và mang tính ứng dụng cao về công nghệ số, công tác truyền thông và các công cụ sử dụng điều chỉnh ảnh, clip hiệu quả. Chuyên đề 3 đã đem lại những kiến thức sâu sắc và trải nghiệm thực tế, giúp các cán bộ Đoàn – Hội nâng cao năng lực số và công tác truyền thông. Đồng thời, nó cũng tạo ra một môi trường thuận lợi để các bạn sinh viên phát triển và thể hiện tài năng lãnh đạo của mình.
BTC xin gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất đến quý diễn giả cũng như là toàn thể các bạn sinh viên đã hưởng ứng nhiệt tình cùng chương trình.
Nàoooo… Bây giờ hãy cùng BTC nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chương trình nhé!