KHÓA TẬP HUẤN KỸ NĂNG TỰ VỆ DÀNH CHO NỮ SINH TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên nữ NTTU nâng cao kỹ năng tự vệ để bảo vệ chính mình trước những tình huống xấu trong cuộc sống. Vừa qua (21, 22/12/2023), Đoàn – Hội SV Trường tổ chức “Khóa tập huấn kỹ năng tự vệ dành cho nữ sinh viên NTTU” tại cả 2 cơ sở Q.4 và Q.12 với sự hướng dẫn của võ sư Đào Lưu Minh Quang – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Karate trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Lớp học đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên nữ tham gia. Với những kiến thức thực tế mới lạ và hữu ích cùng tinh thần hăng hái của từng học viên, lớp học đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hiệu quả.
Tại lớp học, các bạn được trang bị kỹ năng nắm bắt tâm lý đối tượng, kỹ năng giải quyết tình huống thực tế những trường hợp bị tấn công, kỹ năng nhận định xử lý tình huống và một số động tác ứng phó khi rơi vào các tình huống kẻ xấu lợi dụng. Chắc chắn đây là những kiến thức rất bổ ích trong xã hội hiện nay. tuy đời sống con người đang dần được nâng cao nhưng cũng có đầy rẫy những nguy hiểm⚠ như nạn cướp giật, hiếp dâm, nghiện ngập,… Rất nhiều người từng trải cho rằng, việc tham gia tập luyện võ thuật hay trang bị cho bản thân những kỷ năng tự vệ là một trong những cách tự bảo vệ bản thân hiệu quả khi gặp những trường hợp xấu xảy ra.
Tự bảo vệ bản thân khỏi điều xấu là một trong những yếu tố của người phụ nữ hiện đại.
Nào các bạn, hãy cùng Ad cảm nhận buổi học qua một số hình ảnh dưới đây nhé