HỘI THI THỦ LĨNH SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 7 NĂM 2024

Vừa qua ngày 12/4/2024, các cán bộ Hội, Hội viên trên toàn TP.HCM đã cùng quy tụ về Trường Đoàn Lý Tự Trọng để tham gia Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” lần thứ 7 năm 2024.

Hội thi đã chính thức khai mạc và diễn ra thi Vòng loại với sự tham gia của hơn 500 thí sinh là cán bộ Hội các cấp đến 31 cơ sở Hội trên địa bàn Thành phố. Trong đó, HSV trường đã học Nguyễn Tất Thành đã có hơn 30 đại diện tham gia là những cán bộ Hội ưu tú được lựa chọn từ cơ sở.
Sau chương trình khai mạc, các thí sinh chính thức tham gia vòng loại Hội thi bằng hình thức trực tuyến trên trang điện tử https://renluyen.thanhnientphcm.vn/ và tham gia hoạt động test thể lực tại khu vực Ban Tổ chức Hội thi đã bố trí.
Trải qua các phần thi về kiến thức lẫn kỹ năng, các cán bộ Hội NTTU đã đạt những kết quả rất khả thi, kì vọng về những kết quả có sự góp mặt của những thủ lĩnh NTTU trong vòng Bán kết cuộc thi. Hãy cùng gửi gắm niềm tin và tiếp thêm bản lĩnh cho những chú bồ cau nhỏ trên con đường vươn ra biển lớn nhé các bạn.
Hội thi năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 12/4/2024 đến ngày 09/6/2024 với các phần thi: Vòng loại – “Thủ lĩnh trí lực song hành”, Vòng Bán kết với 02 phần thi – phần thi cá nhân “Thủ lĩnh với truyền thông sáng tạo”, phần thi nhóm – “Thủ lĩnh chung sức” và Vòng Chung kết xếp hạng, trao giải Hội thi.