HỘI THI LÀM BÁNH DÂN GIAN – KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM (18/11/1930 – 18/11/2023)

Sáng ngày 11/11/2023 tại UBND Phường An Phú Đông đã diễn ra HỘI THI LÀM BÁNH DÂN GIAN nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt Trận Dân Tộc Thống Nhất Việt Nam và ngày truyền thống Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam(18/11/1930 – 18/11/2023) Hội thi do Ủy ban Mặt Mặt trận tổ quốc phường An Phú Đông tổ chức, đã diễn ra sôi nổi với các nội dung thi các món bánh dân gian: bánh ngọt và bánh mặn với 36 món ăn đến từ 18 đội thi.

Với sự đồng hành và gắn kết của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với các Cơ quan, Ban ngành, Đoàn thể của Phường An Phú Đông từ những ngày đầu thành lập Trường thông qua nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng đã có 01 đội tham gia hội thi làm bánh lần này và chúng ta đã xuất sắc dành được giải 3 của phần thi bánh mặn.
Cũng nằm trong khuôn khổ của chương trình, hoạt động giao lưu dành cho các bạn sinh viên là Du học sinh đến từ đất nước Lào và Campuchia đang học tập tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với Lãnh đạo địa phương cũng đã diễn ra. Tại đây các bạn du học sinh đã được giới thiệu về các món bánh dân gian Việt Nam cũng như cách làm
Hoạt động được tổ chức trong không khí vui tươi, khí thế. Qua đó thể hiện được sự gắn kết của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và địa phương.
Cùng Ad xem lại các hình ảnh đẹp trong hoạt động lần này nhé!!!!