HỘI THI DÂN VŨ – FLASHMOB 2023

Tìm ra điểm mạnh của đội mình, vạch một chiến lược luyện tập hiệu quả, bùng nổ hết mình tại vòng sơ khảo – “𝗟𝗼̛́𝗽 𝘁𝗼̂𝗶 𝗹𝗮̀ 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁”, thẳng tiến vào vòng chung kết – “𝗧𝗼̂𝗶 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁, 𝗹𝗼̛́𝗽 𝘁𝗼̂𝗶 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁”

Nghe thì dễ chứ làm thì hỏng khó xíu nào nha. Một tập thể đoàn kết mang một tinh thần quyết chiến chắc chắn sẽ ẵm giải về nhà thoaii
Vậy trước khi bước vào khuôn khổ của hội thi năm nay, tại sao chúng ta không tìm hiểu một chút về dân vũ và flashmob là gì để tìm ra điểm mạnh của đội nhỉ?
𝐃𝐚̂𝐧 𝐯𝐮̃ hay đ𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐦𝐮́𝐚 𝐝𝐚̂𝐧 𝐠𝐢𝐚𝐧 là những vũ đạo phản ánh cuộc sống của người dân một quốc gia hoặc một khu vực lãnh thổ nhất định. Thuật ngữ “truyền thống” hay “dân tộc” thường dùng để nhấn mạnh đến cội nguồn văn hóa của điệu múa, vậy nên điệu múa dân gian chính là điệu múa dân tộc.
Tuy nhiên, không phải tất cả các điệu múa dân tộc đều là dân vũ. Ví dụ những điệu múa trong các nghi lễ hoặc có nguồn gốc nghi lễ, tuy chúng là điệu múa của một tộc người nhưng không được coi là dân vũ.
𝐅𝐥𝐚𝐬𝐡 𝐦𝐨𝐛 hay 𝐅𝐥𝐚𝐬𝐡𝐦𝐨𝐛 là hoạt động của một nhóm bạn bè cùng hẹn trước nhanh chóng tụ họp tại một nơi công cộng để cùng làm một việc gì đó lạ mắt và lý thú.
Xuất hiện từ năm 2003 và dần theo sự phát triển của các kênh truyền thông thông tin, ngày nay flashmob đã dần phổ biến trên toàn thế giới quy mô của một màn trình diễn cũng vì thế hoành tráng hơn, đa dạng về hình thức, lớn mạnh về số lượng tham gia.
Hong biết tình hình tham gia hội thi của các đội như nào rồi taa?
Comment dưới này cho ad biết với nha
—————
Thông tin chi tiết về hội thi ở tại  https://bit.ly/thongtinhoithidanvuflashmob2023
—————
Hình thức đăng ký:
Bước 1: Trưởng đoàn đại diện đội thi đăng ký trên link (mỗi đội chỉ đại diện 1 trưởng đoàn điền link đăng ký)
Link đăng ký dự thi: https://bit.ly/nhaydanvu2023
Bước 2: Gửi hồ sơ đăng ký (bản giấy có dán hình thẻ 3×4 trong vòng 6 tháng gần nhất) tại Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường các cơ sở (file mẫu trong link thể lệ)
Thời gian nhận đăng ký: đến ngày 12/11/2023 (chủ nhật)
Đăng ký theo đội, số lượng thí sinh của mỗi đội gồm: trưởng đoàn, biên đạo (nếu có) và tối thiểu 15 thành viên.
𝑀𝑜̣𝑖 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑛ℎ𝑎̆́𝑛 𝑡𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑝𝑎𝑔𝑒 ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ ℎ𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒 19002039 (bấm 321 VPĐ Q.4, bấm 401 VPĐ Q.12, bấm 706 VPĐ Q.7)