HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 – 2023, LỄ TUYÊN DƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP TRƯỜNG VÀ “ĐẠI SỨ HƯỚNG NHIỆP NĂM 2023”

Nhằm chào mừng sự thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, chào mừng Kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024), chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024). Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2022 – 2023, Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường và Đại sứ hướng nghiệp năm 2023.

Về thêm dự buổi lễ, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường vinh dự đón tiếp sự tham dự của:
– Đ/c Tô Minh Hiếu – Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố.
– Đ/c Trần Quốc Huy – Phó Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương tại TP.HCM.
– TS. Trần Ái Cầm – Thường trực Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường
– TS. Hoàng Hữu Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành
– Thầy Thái Văn Cư – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường
– ThS. Trần Quốc Qui – Quyền Trưởng phòng Thanh tra giáo dục
– Thầy Nguyễn Phụng Tiên – Phó Trưởng phòng Thanh tra giáo dục
– ThS. Trương Quang Trị – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên.
– ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng Thường trực Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường.
– ThS. Nguyễn Bình – UV.BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức chuỗi chương trình:
Lễ Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bàn giao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Tuyên dương các gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Khối năm 2023
Tuyên dương các cá nhân, tập thể giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các giải đấu, cuộc thi trong năm học 2022 – 2023
Tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình “Đại sứ hướng nghiệp”
Tuyên dương gương điển hình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên các cấp
Ôn lại Truyền thống học sinh, sinh viên
Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2023
Buổi lễ đã khép lại hành trình tình nguyện “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” với 215 chương trình, công trình phần việc được thực hiện trong năm học vừa qua mang nhiều giá trị thiết thực đối với đời sống thanh niên, giảng viên, sinh viên tại đơn vị cũng như với đông đảo người dân trên địa bàn Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.
————–
Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024), chúc tổ chức Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành ngày một phát triển, ngày một lớn mạnh, là đầu tàu dẫn dắt các thế hệ thanh niên, sinh viên, tuổi trẻ tiếp tục cống hiến và trưởng thành, xứng đáng với ngôi trường mang tên Bác thời niên thiếu
Chúc cho tuổi trẻ NTTU sẽ có nhiều cơ hội để được đóng góp xây dựng đất nước ngày thêm giàu đẹp, văn minh.
Link hình ảnh Hội nghị: http://tinyurl.com/HNTKNH2022-2023