HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Sáng ngày 29/03/2024, Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tham gia buổi Hội nghị với hình thức trực tuyến về Học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, được tổ chức bởi Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Trong buổi Hội nghị, các đại biểu đã cùng nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết, nhằm giúp các cấp bộ Hội, cán bộ, hội viên, sinh viên nắm vững các nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, quan trọng trong văn kiện Đại hội Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ XI. Bên cạnh đó nêu cao ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội. Từ đó tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thúc đẩy phong trào thi đua hoàn thành tốt các mục tiêu của Nghị quyết; cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết trong nội dung và nhiệm vụ công tác; gắn việc học tập, quán triệt Nghị quyết với xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết.

Thông qua đó, Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã xác định các nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra, quyết tâm thực hiện thắng lợi, phát huy và phổ biến Nghị quyết, nâng cao công tác Hội và phong trào sinh viên ngày càng phát triển.