[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] – [XUÂN NÀY BẠN LÀM GÌ ?]

Bạn là người yêu thích các hoạt động tình nguyện, bạn muốn góp một phần nào đó cho ai cũng có một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa hơn !
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình “Xuân Sẻ Chia lần 2 năm 2024” cùng với Đoàn – Hội sinh viên Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ nhé.
Nhằm tạo môi trường rèn luyện nhân cách, năng lực công tác quần chúng và bản lĩnh chính trị, nhu cầu cống hiến sức trẻ của đông đảo sinh viên trong dịp Tết Nguyên đán 2024.
Nhằm đóng góp một phần tấm lòng của sinh viên trường nói chung và sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ nói riêng về tinh thần và vật chất gửi đến các gia đình khó khăn, các em nhỏ nghèo ham học và đoàn thể tại địa phương, tăng thêm tình cảm giữa nhân dân ở vùng sâu vùng xa với các sinh viên.
Nuôi dưỡng, gìn giữ và phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong mỗi sinh viên.
Mang sức trẻ, lòng quyết tâm và tinh thần tình nguyện của sinh viên trường và sinh viên Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ để chung tay xây dựng nông thôn mới, tân trang nhà cửa cho các hộ gia đình chính sách, cụ già neo đơn Góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Tất cả sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành điều được tham gia.
Lưu ý: Chiến sĩ Xuân tình nguyện cấp trường không được đăng ký tham gia.
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
– Địa điểm: Thôn Giá É – Xã Phước Bình – Huyện Bác Ái – Tỉnh Ninh Thuận.
– Thời gian dự kiến: Từ rạng sáng 01h00 ngày 26/01/2024 đến 21h00 ngày 28/01/2024.
PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN: xe 45 chỗ.
SỐ LƯỢNG TNV CẦN TUYỂN: 40 tình nguyện viên.
LỆ PHÍ THAM GIA: 600.000 vnđ/SV (bao gồm tất cả chi phí đi lại cho cả chuyến đi, bảo hiểm đi lại 3 ngày, ngủ 2 đêm và ăn uống 3 ngày.
Link đăng kí: https://forms.gle/Vz9J5fuiFoyWwxBb6
THỜI HẠN ĐĂNG KÍ: Từ lúc ra thông báo đến ngày 20/01/2024.
MỌI THÔNG TIN THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:
Fanpage: https://www.facebook.com/dhsvkhoakythuatcongnghedaihocnguyentatthanh?locale=vi_VN
Đ/c Phan Nguyễn Như Quỳnh – 091.9353.778 – Trưởng ban BTC – Bí Thư Đoàn Khoa Kỹ thuật – Công nghệ.
Đ/c Huỳnh Khả Duy – 084.6395.268 – Phó ban BTC – Phó bí thư Đoàn Khoa Kỹ thuật – Công nghệ.
Đ/c Lê Thành Nhân – 034.5674.051 – Phó ban BTC – Phó bí thư Đoàn Khoa Kỹ thuật – Công nghệ.