[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] V/v Xét khen thưởng học sinh, sinh viên vượt khó; học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm 2023 tỉnh Tây Ninh

Nhằm động viên, khuyến khích, tuyên dương học sinh, sinh viên vượt khó học tốt, học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện dành cho học sinh, sinh viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh đang theo học tại các Học viện, các Trường Đại học, Cao đẳng. Trung cấp chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh Tây Ninh.
Đối tượng, hình thức khen thưởng:
Đối tượng khen thưởng:
Học sinh, sinh viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh đang theo học tại các Học viện, các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh.
Hình thức khen thưởng:
Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh.
Hồ sơ khen thưởng:
Hồ sơ học sinh, sinh viên đề nghị khen thưởng (02 bộ) gồm:
1 Báo cáo thành tích cá nhân học sinh, sinh viên được đề nghị khen thưởng, có xác nhận của Đoàn trường hoặc Hội Sinh viên trường và địa phương.
2 Bảng điểm năm học liền kề trước đó của học sinh, sinh viên do trường cấp.
3 Photo các loại Giấy Chứng nhận, Bằng khen, Giấy khen kèm theo.
4 01 ảnh kích cỡ 3×4.
Hồ sơ gửi về Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn Tây Ninh, số 207, đường 30/4, phường 2, Tp Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Lưu ý: Hồ sơ làm thành 02 bộ. Hạn cuối nhận hồ sơ ngày 15/01/2024
‐——————‐‐———–
Thông tin liên hệ Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh (Ban Thanh thiếu nhi Trường học) – Số điện thoại 0276.3822230
Hoặc liên hệ đồng chí: Nguyễn Xuân Hòa – Phó Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học, số điện thoại 0886.321.890.
‐——————————-
Chi tiết hướng dẫn làm hồ sơ: xem tại đây