[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] THÔNG BÁO CẬP NHẬT THÔNG TIN CĂN CƯỚC CÔNG DÂN ĐỐI VỚI SINH VIÊN

Nhằm chuẩn hóa thông tin người học, Nhà trường yêu cầu 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝘁𝗵𝗲̂̉ 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 đ𝗮𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗲𝗼 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗮̣𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗞𝗵𝗼𝗮/𝗩𝗶𝗲̣̂𝗻 thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thực hiện cung cấp thông tin Căn cước Công dân (CCCD), xem thông báo cụ thể tại: https://ctsv.ntt.edu.vn/cap-nhat-thong-tin-can-cuoc-cong…/
‼‼‼ 𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́:
Nếu thông tin CCCD của sinh viên trên cổng thông tin người học đã đúng với thực tế thì sinh viên bỏ qua thông báo này.
Quy ước ghi nơi cấp, ngày cấp Căn cước công dân:
– “Cục Cảnh Sát Quản Lý Hành Chính Về Trật Tự Xã Hội” ghi thành: “Cục Cảnh sát QLHC về TTXH”.
– “Cục Cảnh Sát Đăng ký Quản lý cư trú và Dữ liệu Quốc gia về Dân cư” ghi thành: “Cục CS ĐKQLCT và DLQGVDC”.
– Ngày cấp ghi theo định dạng: dd/mm/yyyyy.
Ảnh chụp CCCD, Giấy khai sinh không mất góc, hình ảnh rõ ràng.
Sau ngày 12/01/2024, Phòng Công tác sinh viên xuất danh sách nhắc nhở các sinh viên nộp bổ sung CCCD để lưu minh chứng hồ sơ sinh viên.
Sau ngày 31/01/2024, Phòng Công tác sinh viên thực hiện đề xuất trừ điểm rèn luyện theo quy định đối với các sinh viên không cập nhật thông tin, nộp minh chứng.

——————————-
Xem hướng dẫn các bước thực hiện theo ảnh đính kèm.
——————————-
𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗰𝗮̣̂𝗽 𝗻𝗵𝗮̣̂𝘁: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/01/2024 (Thứ 6).
𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝗻𝗼̣̂𝗽 𝗯𝗼̂̉ 𝘀𝘂𝗻𝗴 𝟬𝟭 𝗯𝗮̉𝗻 𝗖𝗖𝗖𝗗 𝗽𝗵𝗼𝘁𝗼 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂̛́𝗻𝗴 𝘁𝗮̣𝗶 𝗣.𝗖𝗧𝗦𝗩: từ ngày ra thông báo đến 16h30 ngày 31/01/2024.
——————————-
Các vấn đề phát sinh (nếu có) đề nghị sinh viên liên hệ Phòng Công tác Sinh viên qua  email ctsv@ntt.edu.vn hoặc điện thoại: 19002039 bấm 325 để được hướng dẫn.