[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] GIẢI HỘI THAO SINH VIÊN NTTU NĂM HỌC 2023 – 2024 – BỘ MÔN CỜ VUA – CỜ TƯỚNG

HỘI THAO NTTU CÓ GÌ????

Hội thao có gì?
Những pha đi cờ gay cấn.
Những pha chiếu tướng đến ngạt thở.
Những trận tranh đấu quyết liệt.
Đi Hội thao được gì?
Được chứng kiến những tài năng xuất chúng.
Được hòa mình vào làn sóng thể thao của NTTU.
Biết đâu lại hết ế???
Chưa bao giờ nóng hơn tại Đại học Nguyễn Tất Thành – những trận đấu vô cùng căng thẳng giữa những tuyển thủ xuất sắc sắp diễn ra, hãy đến cùng xem những chiến binh của chúng ta sẽ làm gì nào?
Còn chần chờ gì nữa, lập team đăng kí tham gia đi nào, hãy cùng chúng tôi lan tỏa sức nóng cho Hội thao năm nay nhé!
Chúng tôi chờ bạn!
Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (5/6/1999-5/62024). Song song đó cùng hân hoan chào đón kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và ngày quốc tế lao động (ngày 1/5 hàng năm).
Với mong muốn, nguyện vọng của sinh viên NTTU-ers sẽ có một sân chơi năng động và đầy màu sắc, hội thao truyền thống của NTTU đã chính thức quay trở lại.  Nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn TN – Hội SV Trường đăng cai tổ chức giải “Hội thao sinh viên NTTU năm học 2023 – 2024 – Bộ môn cờ vua & cờ tướng”
Đối tượng: Tất cả sinh viên đang theo học hệ Đại học chính quy tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
Trường hợp đối với sinh viên đã hết niên khóa (theo thẻ sinh viên) nhưng vẫn còn học tại trường thì phải có giấy xác nhận sinh viên của phòng Công tác sinh viên bổ sung cho BTC trước khi giải đấu diễn ra.
Trường hợp đối với sinh viên đã đổi trạng thái đã tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành các chương trình học đang xét tốt nghiệp sẽ không được tham gia giải đấu.
Thời hạn diễn ra giải đấu (dự kiến): từ ngày 02/04/2024 đến ngày 14/04/2024.
HÌNH THỨC THI ĐẤU:
– Các Vận động viên sẽ bốc thăm đấu loại trực tiếp.
– Mỗi ván đấu được diễn ra trong 3 ván để phân thắng bại.
– Thời gian cho một ván cờ tối đa là 30 phút.
– Thời gian cho một nước đi tối đa 2 phút.
NỘI DUNG THI ĐẤU:
Cờ vua
Cờ tướng
HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ:
– NỘP DANH SÁCH ĐĂNG KÝ VÀ LỆ PHÍ THI ĐẤU TRỰC TIẾP VỀ PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – CƠ SỞ Q.4 HOẶC Q.12.
– Mọi thắc mắc liên hệ Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp:
+ Thầy Phan Nguyễn Như Quỳnh – 091.9353.778
+ Cô Trương Thị Anh Thư – 096.3606.005
Thời gian đăng kí: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/03/2024 (thứ 2).
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
Danh hiệu và giải thưởng. Ban Tổ chức sẽ tặng giải thưởng gồm có: Cúp, bảng danh vị, quà tặng, tiền thưởng cho các đội, các VĐV đạt giải:
2 Giải nhất: Cúp vô địch, Huy chương vàng, Bảng danh vị, Quà tặng, giấy khen BGH và giải thưởng 1.500.000đ.
2 Giải Nhì: Huy chương Bạc, Bảng danh vị, Quà tặng, giấy khen BGH và giải thưởng 1.200.000đ.
2 Giải Ba: Huy chương Đồng, Bảng danh vị, Quà tặng, giấy khen BGH và giải thưởng 800.000đ.
2 Giải Khuyến Khích: Bảng danh vị, Quà tặng, giấy khen BGH và giải thưởng 500.000đ.
Lệ phí tham gia: 100.000đ/VĐV.
Link mẫu đăng ký: https://drive.google.com/…/1dLHKgVg5-Ult…
————————————-
ĐIỀU KIỆN THAM GIA GIẢI ĐẤU:
Mỗi Vận động viên (VĐV) tham gia phải đăng kí nội dung thi đấu.
VĐV tham dự giải phải xuất trình Thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân/căn cước công dân khi Ban Tổ chức Giải yêu cầu.
Lưu ý: Chỉ những VĐV có tên trong danh sách đăng ký và đầy đủ các thủ tục quy định mới được tham gia thi đấu.
Trang phục: Áo trường NTTU.
Và để đắm mình trong sức trẻ, sự nhiệt huyết cùng tiếng hò reo ngập tràn sôi động của ngày hội, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia thôi nào các bạn ơi!