HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG – GIẢI HỘI THAO SINH VIÊN NTTU NĂM HỌC 2023 – 2024 BỘ MÔN BÓNG ĐÁ NAM

Một mùa giải mới lại về
Fan bóng đá ơiiiiii… Cho chúng tớ thấy cánh tay của các bạn nào
Những chàng trai khỏe khắn với pha phá bóng đẹp mắt đã để lại không ít những hình ảnh đẹp và sự thành công cho các mùa giải vừa qua.
Song song với các hoạt động học thuật thì các phong trào thể dục thể thao luôn được nhà trường quan tâm. Hiểu được mong muốn, nguyện vọng của sinh viên, Nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn TN – Hội SV Trường đăng cai tổ chức giải “Hội thao sinh viên NTTU năm học 2023 – 2024 – Bộ môn bóng đá nam”
Đối tượng: Tất cả sinh viên đang theo học hệ Đại học chính quy tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
***Trường hợp đối với sinh viên đã hết niên khóa (theo thẻ sinh viên) nhưng vẫn còn học tại trường thì phải có giấy xác nhận sinh viên của phòng Công tác sinh viên bổ sung cho BTC trước khi giải đấu diễn ra.
– Trường hợp đối với sinh viên đã đổi trạng thái đã tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành các chương trình học đang xét tốt nghiệp sẽ không được tham gia giải đấu.
Thời hạn diễn ra giải đấu (dự kiến): từ ngày 27/02/2024 đến ngày 25/03/2024.
HÌNH THỨC THI ĐẤU:
Các đội bốc thăm vào các bảng từ A – H thi đấu xoay vòng tính điểm lấy 2 đội cao điểm nhất, vào đá Vòng 1/10 Serie A.
Từ vòng 1/10, Tứ kết, Bán kết và Chung kết nếu 2 đội hòa nhau trong 2 hiệp chính sẽ đá luân lưu để xác định thắng, thua.
* Lưu ý: Giải cầu thủ xuất sắc và Giải thủ môn xuất sắc chỉ được tính hệ suất từ Vòng Bán Kết, Chung Kết, Tranh ba và Khuyến khích.
‼️HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ:
– NỘP DANH SÁCH ĐĂNG KÝ VÀ LỆ PHÍ THI ĐẤU TRỰC TIẾP VỀ PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – CƠ SỞ Q.4 HOẶC Q.12.
– Mọi thắc mắc liên hệ Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp:
+ Thầy Phan Nguyễn Như Quỳnh – 091.9353.778
+ Cô Trương Thị Anh Thư – 096.3606.005
————————————-
Thời gian đăng kí: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/01/2024 (thứ 4).
Link mẫu đăng ký: https://drive.google.com/…/1ZhIPdGx2sBeiL0lIu97tf2F9Ge7…
————————————-
SỐ LƯỢNG 1 ĐỘI THAM GIA THI ĐẤU BAO GỒM:
01 Trưởng đoàn, 01 Huấn luyện viên, 12 cầu thủ (tối đa 12 cầu thủ và tối thiểu là 10 cầu thủ). Khi tham gia thi đấu, các cầu thủ phải mang theo thẻ Sinh viên (hoặc CCCD) để Ban Tổ chức đối chiếu theo quy định.
Mỗi đơn vị Khoa/Viện chỉ được đăng kí tham gia tối đa 2 đội. Các cầu thủ trong đội phải học chung 1 Khoa/Viện. (Trường hợp không đủ 32 đội đăng kí tham gia. BTC sẽ xem xét lại và tăng số lượng đội cho các Khoa có số lượng sinh viên đông).
Mỗi cầu thủ chỉ được thi đấu cho 1 đội duy nhất.
Trang phục thi đấu: Trong suốt quá trình tham dự giải cầu thủ phải mặc trang phục và số áo đúng với số áo đã đăng ký, trang phục đúng theo quy định như giày