[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG] – CUỘC THI SÁNG TẠO CLIP TRÊN NỀN TẢNG TIKTOK CHỦ ĐỀ ” KHOẢNH KHẮC FET”

Nếu bạn là người đam mê với sáng tạo nội dung số với những content sôi nổi, những trào lưu đang hot hiện nay hay những khoảnh khắc mộng mơ,…  Hãy đến với nhà FET nơi đây sẽ giúp các bạn hoá thân thành một người mà genZ thường hay gọi là Tiktoker đặc biệt hơn là những Tiktoker độc quyền của “nhà FET”
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024), đồng thời tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ trong quá trình học tập và hoạt động tại Khoa, “flex ” cơ sở vật chất hiện đại của Khoa kỹ thuật – Công nghệ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đến mọi người.
Thể hiện được vai trò xung kích của FET-ers trong việc phát huy tính sáng tạo của sinh viên yêu thích bộ môn nghệ thuật sáng tạo clip.
Cuộc thi chính thức được phát động từ ngày ra thông báo cho đến 17h00, ngày 10/01/2024.
Thời gian hoàn thành tác phẩm dự thi: cá nhân hoặc tập thể tự do sáng tạo clip: gửi về cho Ban tổ chức trước ngày 15/01/2024.
Thời gian cá nhân hoặc tập thể mời bình chọn: từ ngày đăng đến ngày 20/01/2024.
Thời gian gửi kết quả về Ban Tổ chức: Lúc 17h00 ngày 21/01/2024. Chụp màn hình bình chọn gửi về địa chỉ Email: fet@ntt.edu.vn
Thời gian công bố kết quả dự kiến: Ngày 25/01/2023.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠: Tất cả Sinh viên, Nhân viên và Giảng viên đang học tập và đang làm việc tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐥𝐞̣̂ 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢: https://drive.google.com/…/1UGIYg51pbMapa0e71qBH04Uvo2z…
𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐂𝐥𝐢𝐩 𝐝𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐢 𝐭𝐡𝐢́ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐮:
Học tập lý thuyết hoặc thực hành tại xưởng Vân Khánh, các phòng học, các trang thiết bị, cơ sở vật chất của Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ.
Hoạt động ngoại khóa, hoạt động thiện nguyện cộng đồng trong Đoàn – Hội sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ
Giới thiệu về Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ
𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢: Đại diện cá nhân hoặc tập thể đăng ký trực tiếp vào link tham gia: https://forms.gle/8fQfPXoB8aZ6oqSr8
𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Mỗi cá nhân hoặc tập thể không giới hạn clip dự thi. Tuy nhiên chỉ nộp về BTC 01 clip có kết quả bình chọn cao nhất để chấm giải.
𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐢́ 𝐂𝐥𝐢𝐩 𝐝𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐢:
Video clip dự thi có thời lượng tối đa 1 phút, trong clip luôn xuất hiện tên Phòng/Thiết bị của “nhà FET”, có màu sắc tươi sáng, chân thực, rõ nét và nội dung chuyển tải được ý nghĩa, nội dung của cuộc thi, ý tưởng thực hiện sáng tạo, có tính thẩm mỹ, thu hút đông đảo người xem, khuyến khích các trend tik tok, thí sinh có thể sáng tạo thêm những thông điệp về sinh viên Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ.
Đối với các tác phẩm đoạt giải, BTC sẽ có toàn quyền trong việc sử dụng in ấn, triển lãm, thông tin tuyên truyền, quảng bá trên các phương tiện truyền thông đại chúng mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào. Bản quyền vẫn thuộc về tác giả.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐦 đ𝐢𝐞̂̉𝐦:
𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨̣𝐧:
Bước 1: Đăng kí với BTC và gửi Video clip về cho BTC xét duyệt.
Bước 2: Đăng Video clip lên trang cá nhân Tiktok
Bước 3: Mời mọi người bấm like (tim) hoặc share tác phẩm dự thi
Bước 4: Gửi Video clip và chụp màn hình bình chọn về Ban Tổ chức theo thời gian quy định.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐢́𝐧𝐡 đ𝐢𝐞̂̉𝐦:
01 lượt “like (tim)” = 1 điểm.
01 lượt “share” = 2 điểm.
70% điểm từ Ban tổ chức: sau khi hết thời gian bình chọn, Ban tổ chức sẽ tổng hợp kết quả dự thi. Thẩm định lại nội dung ảnh phù hợp với thuần phong, mỹ tục, quy định pháp luật hoặc các nội dung không phù hợp với tiêu chí dự thi.
𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢:
01 Giải nhất: 3.000.000đ tiền mặt + Giấy khen BGH + Kỷ niệm chương.
02 Giải nhì: 2.000.000đ tiền mặt/giải + Giấy khen BGH + Kỷ niệm chương.
03 Giải ba: 1.500.000đ tiền mặt/giải + Giấy khen BGH + Kỷ niệm chương.
10 Giải KK: 500.000đ tiền mặt/giải + Giấy khen BGH + Kỷ niệm chương.
01 Giải sinh viên Lớp có số lượng dự thi nhiều nhất: 1.500.000đ/tập thể lớp.
**********************************************************************
𝐌𝐎̣𝐈 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐂𝐇𝐈 𝐓𝐈𝐄̂́𝐓 𝐓𝐇𝐀̆́𝐂 𝐌𝐀̆́𝐂 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂:
Đ/c Phan Nguyễn Như Quỳnh – Bí thư Đoàn Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ
SĐT: 0919.353.778